TỔNG GIÁM ĐỐC MDC LUXURY DESIGN CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính gửi: Quý đối tác/Quý khách hàng và Toàn thể cán bộ nhân viên MDC Luxury Design,

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới 2023, Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản Xuất và Thương Mại Mộc Đông Châu (MDC Luxury Design) gửi đến toàn thể Quý đối tác/ Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình lời Chúc mừng năm mới “An Khang – Thịnh Vượng – Tài Lộc – Hạnh Phúc”. 

Năm 2022 kết thúc, bên cạnh những cống hiến không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty thì sự đồng hành của Quý đối tác/Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực và phát huy hơn nữa. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu lớn mạnh từng ngày và dần trở thành đơn vị “Thiết kế thi công nội thất trọn gói” uy tín nhất định tại thị trường Việt Nam. 

Trân quý những tình cảm đặc biệt mà các đối tác & khách hàng dành cho chúng tôi, MDC Luxury Design cam kết trong những năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình tốt hơn nữa. Bên cạnh đó, công ty tiếp tục xây dựng và đề cao, củng cố niềm tin với đối tác và khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.

Thư chúc tết Thân gửi Quý đối tác/ Quý khách hàng
Thư chúc tết Thân gửi Toàn thể cán bộ nhân viên tại MDC Luxury Design

Đồng thời, đối với tôi, mỗi một thành viên trong công ty đều là “người thân” và là “ngôi nhà thứ hai”, nơi mà chúng ta có thêm những người Anh/Chị/Em thân thiết, gắn bó và đồng hành hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. 

Năm 2022 vừa qua, chúng ta gặp phải không ít khó khăn, tuy nhiên, với sự quyết tâm từ phía lãnh đạo và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, công ty đã có những dự án mới và đạt nhiều thành quả đáng tự hào. 

Bước sang năm 2023, Ban lãnh đạo công ty cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển công ty ngày càng vững mạnh và chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên tốt hơn.

Một lần nữa, Nhân dịp xuân năm mới, MDC Luxury Design xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý đối tác/Quý khách hàng và toàn thể anh/chị/em cán bộ nhân viên và gia đình có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Tiệc tất niên nhà MDC Luxury Design
Tiệc tất niên nhà MDC Luxury Design./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *