Về chúng tôi

“Con người là chìa khóa thành công”

Được thành lập năm 2010, Mộc Đông Châu đã và đang thiết kế thi công hơn 500 Căn hộ, Resort, Biệt thự, Chung cư cao cấp tại Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình…

Lấy con người làm ngôi sao sáng để xây dựng một công ty vững mạnh. Từ nhân viên đến các cấp lãnh đạo đều được rèn giũa những kỹ năng cần thiết. Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển bền vững nhằm mang đến những giá trị sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trải qua hơn một thập kỷ, Mộc Đông Châu từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi tự hào là một trong những Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất, Ngoại Thất hàng đầu tại Thừa Thiên Huế và sẽ mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Phương châm

“Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt”

Với phương châm “Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt”. Chúng tôi cam kết mang lại “Chất lượng vàng” cho mọi không gian gia đình bạn.

Tầm nhìn

Hiện tại, Mộc Đông Châu định hướng phát triển thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất hàng đầu tại Thừa Thiên Huế và mở rộng khắp tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng đổi mới kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt.

Sứ mệnh

Mộc Đông Châu khẳng định phong cách sống: Mỗi không gian là một mẫu thiết kế hoàn toàn khác biệt. Nó phù hợp với xu hướng, phong cách mà khách hàng muốn hướng tới.

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời: Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Mộc Đông Châu còn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.

Nội thất hài hoà, trường tồn mãi theo thời gian: Mộc Đông Châu luôn đổi mới và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng. Mong muốn mang lại những giá trị bền vững, không gian sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi.

Giá trị cốt lõi

“TÂM – TÍN – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

Tâm: Coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm phát triển, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tín: Minh bạch trong lời nói và hành động, cam kết giữ đúng lời hứa với khách hàng dựa trên lợi ích chung.

Trí: Luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và đổi mới để bứt phá thành công.

Tốc: Với trình độ chuyên môn ngày càng cao yêu cầu độ nhanh nhạy và đạt hiệu quả tốt nhất. Tốc độ công việc hoàn thiện đúng tiến độ hoặc sớm hơn dự đoán không làm khách hàng thất vọng.

Tinh: Xây dựng đội ngũ nhân lực hội tụ đầy đủ 2 yếu tố “đức và tài”.

Nhân: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Văn hóa doanh nghiệp

Để có được thành công như hôm nay, Mộc Đông Châu không thể phủ nhận sự đồng hành của các anh em trong công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những văn hóa giá trị, từng hành động và thói quen của mỗi cá nhân đều mang đến “nét đẹp riêng biệt” của con người MỘC ĐÔNG CHÂU.

Với kim chỉ nam như: “Trách nhiệm – Trung thực – Chuyên nghiệp – Đổi mới sáng tạo – Đam mê – Gắn bó”.

Trách nhiệm

Mộc Đông Châu luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Luôn đặc trách nhiệm công việc – trách nhiệm văn hóa công ty lên trên hết. Chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi, nỗ lực cố gắng không ngừng để mang lại kết quả tốt nhất.

Với tinh thần làm việc không ngừng nghĩ, Mộc Đông Châu luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng và đồng nghiệp. Kết hợp để hoàn thành sứ mệnh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Trung thực

Với phong cách làm việc tỉ mĩ, tận tâm, tận tình. Chúng tôi luôn nói sự thật và luôn thực hiện đúng với những gì mình đã nói.

Chúng tôi luôn nói sự thật và luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Chúng tôi luôn sẵn sàng “chinh chiến” trên mọi “mặt trận” để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Chuyên nghiệp

Để trở thành một công ty chuyên nghiệp, triển khai nhiều dự án mang tầm cỡ đòi hỏi Mộc Đông Châu phải luôn nghiêm túc và chuyên nghiệp. Trang bị đầy đủ máy móc và kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ các thợ, kiến trúc sư, tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp tận tâm và chu đáo. Luôn xem khách hàng là người thân để phục vụ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Mộc Đông Châu cam kết giữ bảo mật thông tin, hình ảnh cá nhân của khách hàng. Luôn tạo ra sự tin tưởng từ việc liên hệ để thực hiện dự án cho đến “trao chìa khóa” cho khách hàng.

Đổi mới sáng tạo

Trong suốt một thập kỷ qua, Mộc Đông Châu không ngừng đổi mới tư duy. Sẵn sàng lắng nghe ý kiến của quý đối tác, quý khách hàng để cải thiện các dòng sản phẩm đồ gỗ nội thất cho đến thiết kế xây dựng. Với quy trình hoàn chỉnh, rút ngắn thời gian và chi phí triển khai nhằm giải quyết các vấn đề cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự trẻ, tư duy tốt. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiềm năng để khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Đam mê

Với câu nói “Yêu quý những sản phẩm mình làm ra – Đam mê với nghề mình chọn lựa”. Nhân sự Mộc Đông Châu là những người có niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc.

Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mọi dự án, công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

Khi đối diện với những khó khăn, thì an hem trong công ty sẽ ngồi lại và bàn tính công việc sao cho chuẩn chỉnh nhất. Phù hợp với thực tiễn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Gắn bó

Hiện nay, nhân sự Mộc Đông Châu đã lên đến hàng chục trong tương lai sẽ hàng trăm người. Với nhiều cán bộ gắng bó từ khi ngày đầu thành lập công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra thu nhập cho các nhân viên, cộng tác.

Ngoài ra, giữa các nhân viên sẽ có một mối gắn kết mật thiết với khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực.

Sự gắn bó giữa các thành viên trong công ty thành một đơn vị vững mạnh. Và sự gắn bó mật thiết, lắng nghe của khách hàng với công ty sẽ là chìa khóa để thành công cho hôm nay và mai sau.

Lời cảm ơn!

Cùng với việc phát triển của các dự án đầu tư kinh doanh thiết kế, tư vấn nội thất, ngoại thất, xây dựng. Mộc Đông Châu đã đầu tư về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin, đội ngũ nhân sự giỏi, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của đối tác và khách hàng.

Là đơn vị đầu não, thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nội thất, ngoại thất tại Thừa Thiên Huế và mở rộng khắp lãnh thổ Việt Nam. Mộc Đông Châu luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về năng lực và uy tín trong kinh doanh.

Chúng tôi hứa hẹn mang đến những lợi ích “vàng” cho đối tác và khách hàng!

Mộc Đông Châu – Xin chân thành cảm ơn!