Tổng Giám đốc gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng và Tập thể cán bộ nhân viên MDC Luxury Design

Tổng Giám đốc gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng và Tập thể cán bộ nhân viên MDC Luxury Design.

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúng ta đang vội vã chuẩn bị “tạm biệt” năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức. Tổng Giám đốc MDC Luxury Design – Gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng và Tập thể cán bộ nhân viên MDC Luxury Design.

Năm 2022 là một năm có nhiều sự thay đổi, một năm ngập tràn cảm xúc khi đã ký kết và mang đến “tổ ấm mới” cho gia chủ sở hữu.

Trong không khí tưng bừng chào đón Giáng sinh 2022, Tổng Giám đốc xin gửi lời tri ân tới các Quý đối tác – Quý khách hàng – những người đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian qua. 

Đồng thời, Tôi cũng dành những lời Cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty MDC Luxury Design. Bởi, bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn đã mang những sản phẩm chất lượng tuyệt vời đến tay khách hàng.

Một lần nữa, Tôi xin trân trọng gửi tới “Tất cả các bạn” có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc cùng những điều tốt đẹp nhất bên gia đình và người thân yêu nhé!

Trân trọng!

Tổng Giám đốc

Châu Văn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *