MDC Luxury Design – Làm hết sức, chơi hết mình

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Và Thương Mại Mộc Đông Châu Chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2022) và Quốc tế Lao động 01/5/2022.

Vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Mộc Đông Châu (MDC Luxury Design) đã tổ chức chương trình dã ngoại cho toàn thể nhân viên MDC. Tạo sân chơi vui vẻ, gắn kết toàn thể mỗi cá nhân lại với nhau. Với khẩu hiệu “MDC – Làm Hết Sức, Chơi Hết Mình”.

Toàn thể quý đối tác và cán bộ nhân viên đang làm việc tại MDC
Trải nghiệm kỳ nghỉ lễ tuyệt vời tại Bạch Mã Village Huế.

Được thành lập năm 2010, đến nay MDC đã và đang thiết kế thi công nhiều Căn hộ, Resort, Biệt thự, Chung cư cao cấp tại Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình…

Lấy con người làm ngôi sao sáng để xây dựng một công ty vững mạnh. Từ nhân viên đến các cấp lãnh đạo đều được rèn giũa những kỹ năng cần thiết. Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển bền vững nhằm mang đến những giá trị sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với tinh thần Làm hết sức - Chơi hết mình, MDC không ngại mưa gió để thỏa sức với các trò chơi ngoài trời vui vẻ.
Với tinh thần Làm hết sức – Chơi hết mình, MDC không ngại mưa gió để thỏa sức với các trò chơi ngoài trời vui vẻ.
Không dừng lại ở các trò chơi tập thể, cá nhân. Ban tổ chức còn dành ra những phần quà ý nghĩa.
Tổng gián đốc trao những phần quà cho tập thể dành chiến thắng tại trò chơi Team Building.
Ngoài ra, ban quản lý tổ PU cũng dành những phần quà cho cá nhân dành chiến thắng.
Ngoài ra, ban quản lý tổ PU cũng dành những phần quà cho cá nhân dành chiến thắng.
Giám đốc Châu Văn Đông trao tặng phần quà may mắn cho vị khách đặc biệt nhà MDC.
Chương trình được chia thành 3 phần: Mở đầu là trò chơi Team Building. Không khí trở nên nóng hơn khi từng thành viên “lăn xả” hết mình. Phần thứ hai là trò chơi trượt thác, tắm suối. Phần ba, giao lưu ăn uống, văn nghệ “hát cho nhau nghe”.

Giới thiệu về MDC Luxury Design

Để có được thành công như hôm nay, MDC không thể phủ nhận sự đồng hành của các cán bộ nhân viên trong và ngoài công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những văn hóa giá trị, từng hành động và thói quen của mỗi cá nhân đều mang đến “nét đẹp riêng biệt” của con người MDC.

Với kim chỉ nam như: “Trách nhiệm – Trung thực – Chuyên nghiệp – Đổi mới sáng tạo – Đam mê – Gắn bó”.

Trách nhiệm

Mộc Đông Châu luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Luôn đặc trách nhiệm công việc – trách nhiệm văn hóa công ty lên trên hết. Chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi, nỗ lực cố gắng không ngừng để mang lại kết quả tốt nhất.

Với tinh thần làm việc không ngừng nghĩ, Mộc Đông Châu luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng và đồng nghiệp. Kết hợp để hoàn thành sứ mệnh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Trung thực

Với phong cách làm việc tỉ mĩ, tận tâm, tận tình. Chúng tôi luôn nói sự thật và luôn thực hiện đúng với những gì mình đã nói.

Chúng tôi luôn nói sự thật và luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Chúng tôi luôn sẵn sàng “chinh chiến” trên mọi “mặt trận” để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Chuyên nghiệp

Để trở thành một công ty chuyên nghiệp, triển khai nhiều dự án mang tầm cỡ đòi hỏi Mộc Đông Châu phải luôn nghiêm túc và chuyên nghiệp. Trang bị đầy đủ máy móc và kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ các thợ, kiến trúc sư, tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp tận tâm và chu đáo. Luôn xem khách hàng là người thân để phục vụ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Mộc Đông Châu cam kết giữ bảo mật thông tin, hình ảnh cá nhân của khách hàng. Luôn tạo ra sự tin tưởng từ việc liên hệ để thực hiện dự án cho đến “trao chìa khóa” cho khách hàng.

Đổi mới sáng tạo

Trong suốt một thập kỷ qua, Mộc Đông Châu không ngừng đổi mới tư duy. Sẵn sàng lắng nghe ý kiến của quý đối tác, quý khách hàng để cải thiện các dòng sản phẩm đồ gỗ nội thất cho đến thiết kế xây dựng. Với quy trình hoàn chỉnh, rút ngắn thời gian và chi phí triển khai nhằm giải quyết các vấn đề cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự trẻ, tư duy tốt. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiềm năng để khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Đam mê

Với câu nói “Yêu quý những sản phẩm mình làm ra – Đam mê với nghề mình chọn lựa”. Nhân sự Mộc Đông Châu là những người có niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc.

Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mọi dự án, công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

Khi đối diện với những khó khăn, thì an hem trong công ty sẽ ngồi lại và bàn tính công việc sao cho chuẩn chỉnh nhất. Phù hợp với thực tiễn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Gắn bó

Hiện nay, nhân sự Mộc Đông Châu đã lên đến hàng chục trong tương lai sẽ hàng trăm người. Với nhiều cán bộ gắng bó từ khi ngày đầu thành lập công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra thu nhập cho các nhân viên, cộng tác.

Ngoài ra, giữa các nhân viên sẽ có một mối gắn kết mật thiết với khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực.

Sự gắn bó giữa các thành viên trong công ty thành một đơn vị vững mạnh. Và sự gắn bó mật thiết, lắng nghe của khách hàng với công ty sẽ là chìa khóa để thành công cho hôm nay và mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *